Bộ Bài Moonology Oracle – Bí Ẩn Mặt Trăng Vĩ Đại

Bộ Bài Moonology Oracle 

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

.

Bạn có phải là người yêu thích mặt trăng, hay cái vẻ đẹp thanh cao cốt cách của mặt trăng. Mặt trăng là nhân tố bí ẩn ngoài trái đất nhưng nó lại có thể phản ánh bản chất nội tâm của con người.

Phụ nữ tựa như Nguyệt và mặt trăng tựa như bản chất tâm hồn. Nhiều nhà thơ đã có thể lấy cảm hứng từ mặt trăng để tạo nên một tuyệt tác nghệ thuật. Khi đối diện với mặt trăng chúng ta sẽ lộ rõ bản chất thật của chính mình. Có nhiều hình tượng đẹp của mặt trăng đặc biệt là nó thiên về ma mị, phụ nữ và cái đẹp.

Trong tử vi thì Mặt Trăng chính là Sao Thái Âm, trong dân gian thì có chị Hằng ở trên cung trăng. Một vài truyền thuyết về hồ ly tinh cũng lấy hình ảnh đẹp đẽ từ mặt trăng chắc bạn còn nhớ. Hình ảnh này khá đẹp là hồ ly do Shin Min A thủ vai trong phim ” Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly Tinh “, cô nàng đã hóa thành hình dạng hồ ly khi trăng tròn xuất hiện.

bạn gái tôi là hồ ly tinh
bạn gái tôi là hồ ly tinh

Nhìn rất là đẹp đúng không nào. Còn nhiều hình ảnh của cửu vĩ hồ ly  như Lâm Tâm Như , Phạm Băng Băng đóng cũng rất ấn tượng. Quay lại với Bộ Bài Moonology Oracle lấy cảm hứng từ mặt trăng nên có nhiều vẻ đẹp và bí ẩn.

Xem thêm :  3 Bộ Bài Oracle Về Biểu Cảm Ngộ Nghĩnh Của Loài Mèo

Giới Thiệu Về Bộ Bài Moonology Oracle

Đặc Điểm : Bộ bài Oracle

Chủ Đề : Mặt trăng

Mặt Trăng Đẹp 3d
Mặt Trăng Đẹp 3d

Xem Nơi Bán

Các bộ bài Oracle thường bán trong cửa hàng cùng với nhiều bộ bài Tarot. Nhưng đa phần mọi người trải bài thường chọn sử dụng bộ bài Tarot bởi vì:

  • Tarot có tính thông dụng.
  • Tarot có hệ thống liên kết ý nghĩa chặt chẽ, đánh số thứ tự từng quân bài.
  • Dự đoán của Tarot có thể chi tiết cho từng mục, từng vấn đề được hỏi.

Nếu như bạn yêu thích tarot , bạn có thể tham khảo khóa học sau đây nhé :

Khóa Học Tarot

Vậy còn Oracle nó có ưu điểm gì :

  • Oracle thường tập chung vào 1 chủ đề, có khả năng dự đoán tương lai xa, trải bài tiên tri
  • Orcale tối giản với số lá bài thường là không quá 90 và ít nhất 10 lá
  • Dự đoán của Oracle mang nghĩa rộng, trìu tượng và bao quát tốt một vấn đề

Nhìn trung thì tùy vào trường hợp cụ thể để vận dụng bộ bài nào mà bạn trải để đạt kết quả ứng ý nhất. Với bộ Moonology Oracle này mình khá yêu thích nó về vẻ đẹp và về nghĩa hehe.

Hình ảnh về bộ bài Moonology Oracle

thẻ bài Moonology Oracle đẹp Moonology Oracle đẹp lung linh

Xem Nơi Bán

Những người yêu thích về nghệ thuật,  sự tinh tế sẽ có thể yêu thích bộ bài này. Mặt trăng được miêu tả qua các khung thời gian trong 1 ngày , và các ngày trong 1 năm . Một vẻ đẹp bí ẩn kiểu sa,nhìn qua từng góc nhìn và từng khía cạnh đều thấy được một vẻ thu hút khó quên.

Bởi vì sao nhiều người thường ví người phụ nữ đẹp nhất vào ngày trăng rằm ( trăng tròn). Bạn nghĩ sao từ những màu sắc và ánh sáng của Bộ Bài Moonology Oracle khi trăng tròn xuất hiện.  Thật đẹp! Một cách lạ lùng.

Bạn cũng có thể xem về : Bộ Bài Tarot “Deviant Moon Tarot” Ánh Trăng Của Sự Lừa Dối

Là một bộ bài thuộc thể loại Tarot và nói về mặt trăng. Mặt trăng ở trong bất kì hoàn cảnh nào cũng phản ánh bản chất thật, cái nội tâm sâu sắc của chính chúng ta, cái chúng ta muốn. Nên đôi khi nó phản ảnh cả nỗi sợ, nỗi cô đơn, niềm tin tróng vánh. Nhưng đồng thời mặt trăng cũng thể hiện phẩm chất cao quý, sự kiêu hãnh của bất kì một ai.

Moonology Oracle và sự liên kết với các cung hoàng đạo

Các cung hoàng đạo trong bộ bài Moonology Orcale
Các cung hoàng đạo trong bộ bài Moonology Orcale

Sức mạnh của mặt trăng tại từng vị trí mà nó đi qua sẽ ban cho sức mạnh. Và chính chúng ta sẽ là một điều quan trọng của tự nhiên, là vô cùng vô tận, là sức hút rất riêng mà không giống bất kì ai . Bạch Dương thì năng động, kim ngưu thì kiên định……… và mỗi thứ sẽ có điểm thu hút và yêu thích lẫn nhau.

Trong từng lá bài cũng có hình ảnh về các cung hoàng đạo rất đẹp với màu sắc đa màu, đẹp tới từng chi tiết.  Nó có thể thay bạn nói lên nhiều tâm trạng và suy nghĩ của chính mình hoặc cũng có thể trải bài cho người đối diện.

Xem thêm :  4 Bộ Bài Oracle Về Mặt Trăng Tuyệt Đẹp

Moonology Oracle đưa ra các lời khuyên thực tế

Lời khuyên từ bộ bài Moonolygy Oracle
Lời khuyên từ bộ bài Moonolygy Oracle

Bởi vì nó đi từ trong nội tâm chúng ta đi ra, và bao quát từ tổng thể tự nhiên đến phản ánh chính con người bạn. Nên dự báo những sự kiện tương lại bao gồm công việc, tình cảm, lý trí đều rất  đúng.  Nó chính là bạn là bản chất thật nên không gian rối. Điều bạn cần làm là cảm nhận và hiểu bộ bài Moonology Oracle nói gì.

Trong bộ sưu tập Tarot hoặc Orcale của bạn nếu thiếu bộ bài này thì hãy thử dùng và trải nghiệm ngay xem sao nhé. Sẽ rất thú vị đấy nhé, Cho dù về mặt ý nghĩa, hình ảnh , màu sắc và nội dung thì mình đều cảm thấy nó rất đẹp.

Xem Nơi Bán

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận