4 Bộ Bài Tarot Chủ Đề Baby – Những Đứa Trẻ Kì lạ

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

Thế giới của trẻ nhỏ là một điều thú vị nhất. Bởi vì những gì chúng tin thì đều xuất hiện, có thể xuất hiện trong giấc mơ là bà tiên, ông bụt, phù thủy… Cái đôi mắt ấy, sự tin tưởng ấy là cả một thế giới vô cùng rộng lớn và bao la. Ở các bộ bài tarot về các lĩnh vực huyền bí, siêu nhiên thì trải nghiệm của người lớn vẫn là sự thật trần trụi, trong khi trải nghiệm của trẻ nhỏ lại vô vàn hơn nhiều.

Hãy thử xem qua 4 bộ bài tarot chủ đề baby khá thú vị sau đây các bạn nhé.

 1. Bộ Bài Happy Tarot

  Bộ Bài Happy Tarot
  Bộ bài Happy Tarot

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
  Tác giả: Serena Ficca
  Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Bộ bài này đúng như cái tên của nó, đó là happy, là sự vui vẻ, những đứa trẻ luôn trong trạng thái hoàn cảnh vui tươi, khung cảnh thì hạnh phúc. Ngay cả những lá bài thuộc về sự xấu xa như the devil thì nó vẫn không làm bạn quá là tiêu cực. Nhìn chung thì bộ bài được ví như là tuổi thơ quay về của nhiều bạn khi trải bài . Cái tuổi thơ náo động, tăng động, có các trò đùa nghịch dại, sự học hỏi , bạn ít phải chịu trách nhiệm hoặc cảm nhận những giai đoạn khó khăn và những thứ xấu xa của cuộc sống. Bài đẹp và khá kute hãy cảm nhận nhé.

 2. Bộ Bài Nicoletta Ceccoli Tarot

  Bộ bài Nicoletta Ceccoli Tarot
  Bộ bài Nicoletta Ceccoli Tarot

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
  Tác giả: Nicoletta Ceccoli
  Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Đứa trẻ trong bộ bài Nicoletta Ceccoli Tarot này, cô đơn nhiều hơn, suy nghĩ của cô bé ấy, khung cảnh, bầu trời và những giấc mơ. Nơi con vật , cây cối …là người bạn duy nhất. Thật sự trong khung cảnh này có ít tình yêu. Ví dụ như lá bài về tình yêu lá the love thì cũng là cảm nhận tình yêu của riêng cô bé ấy, thiếu đi tình cảm của bạn thân, gia đình… Thế giới, và suy nghĩ của cô bé này cũng là một thế giới hết rộng lớn. Mấy bạn trẻ nhìn teen sẽ rất yêu thích bộ bài này đó.

 3. Bộ Bài Beautiful Creatures Tarot

  Bộ bài Beautiful Creatures Tarot
  Bộ bài Beautiful Creatures Tarot

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
  Tác giả: J.r. Rivera , Jasmine Becket-Griffith
  Bao gồm: 80 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Tương tự như Nicoletta Ceccoli, cuộc sống và hành trình của cô bé này , tuy nhiên lại gắn liền cuộc sống của nhiều loài sinh vật, bướm, công, rắn, ếch… Thật hòa quyện, mỗi loài sinh vật với bối cảnh phù hợp lại tôn lên thêm vẻ đẹp của cô bé ấy. Đặc biệt là sự xuất hiện của các loài sinh vật trong truyền thuyết, huyền thoại. Bạn có thể sẽ nhận thấy cô bé này trong hình dạng của cô tiên, phù thủy, một nhân vật cũng khá là nhiều người biết đến đó là medusa……..

 4. Bộ Bài Baby Tarot

  Bộ bài Baby Tarot
  Bộ bài Baby Tarot

  Xem Nơi Bán

  Đây đúng là sự kết hợp của Baby và Tarot. Bộ bài trong trạng thái và hành động cũng những đứa trẻ tinh nghịch. Bộ bài không hẳn dùng để bói, các em nhỏ cũng rất thích để sử hữu những lá bài như thế này. Bạn có thể dùng để giải trí hoặc một chút gì đó để dự báo nhỏ các hiện tượng sự việc trong cuộc sống, hãy thử xem và kiểm nghiệm nhé.

Xem Thêm :

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận