10 Bộ Bài Tarot Đẹp Và Cuốn Hút – Hãy Thử Cảm Nhận

bộ bài đẹp và cuốn hút

Mục Lục

Vote

.

Nói về các Bộ Bài Tarot thì có rất nhiều Bộ Bài – Thẻ Bài đẹp, bạn có thể tham khảo tại blog của mình nhé. Mình chia ra các chủ đề để bạn có thể dễ dàng lựa chọn, Và bạn có thể xem về 10 Bộ Bài Tarot Đẹp Và Thu Hút – Hãy Thử Cảm Nhận sau đây, liệu bạn có thích chúng.

 1. Bộ Bài Arcanum Tarot

  Bộ Bài Arcanum Tarot
  Bộ Bài Arcanum Tarot

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
  Tác giả: Renata Lechner
  Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Bạn sẽ được tiếp cận với lĩnh vực tâm linh, siêu nhiên, nơi chính bản thân là một phần của thế giới tiên cảnh, tri thức được thần linh, thiên chúa ban tặng, trực giác của bạn là nhạy bén. Khung cảnh đẹp, màu sắc hài hòa, trình độ tâm linh của bạn cũng sẽ được cải thiện, bộ bài đẹp và rất đáng để trải nghiệm, hãy thử nhé.

 2. Bộ Bài Shaman Tarot

  Bộ Bài Shaman Tarot
  Shaman Tarot

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
  Tác giả: Massimiliano Filadoro, Alessia Pastorello, Sabrina Ariganello
  Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Bộ bài theo chuẩn Rider Waite, tuy nhiên lại không sử dụng các đặc tính Pentacles, Swords, Wands và Cups mà thay vào đó là Drums, Bow, Skulls và Stones. Bộ bài này được xuất bản bởi Lo Scarabeo. Hình vẽ của nhiều lá bài là các phù thủy , pháp sư, bạn yêu thích thế giới của phép thuật và hiểu hơn về thế giới này, hãy xem và trải nghiệm qua những lá bài này nhé.

 3. Bộ Bài Starchild Tarot

  Bộ Bài Starchild Tarot
  Starchild Tarot

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Danielle Noel
  Tác giả: Danielle Noel
  Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Nếu bạn yêu thích chiêm tinh, nguồn năng lượng sáng, vũ trụ và cả thiên hà galaxy, thì bức tranh tổng quan mà tác giả Danielle Noel đem đến cho bạn qua những lá bài tarot này hẳn là sẽ rất thú vị đó. Tác giả là nữ, cũng bởi vậy các hình vẽ nhân vật nữ có rất nhiều cảm xúc và trạng thái như là cách tác giả nhìn nhận về vũ trụ, về các liệu pháp chữa lành tâm linh, nâng cao khả năng tâm linh, mang lại nguồn năng lượng tích cực

  Bạn cũng có thể theo dõi trang twitter của tác giả theo link sau : https://twitter.com/starchildtarot

 4. Bộ Bài Prisma Visions Tarot 5th Edition

  Bộ Bài Prisma Visions Tarot 5th Edition
  Bộ Bài Prisma Visions Tarot 5th Edition

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: James R. Eads
  Tác giả: James R. Eads
  Bao gồm: 79 Lá bài + Sách hướng dẫn Companion tiếng Anh

  Bạn sẽ bất ngờ bởi bức tranh Tarot do tác giả James R. Eads tạo ra, các lá bài có sự liên kết chặt chẽ, bạn sẽ thấy được 1 khung cảnh toàn diện. Hiếm có các bộ bài tarot nào mà các lá bài lại ăn khớp đến vậy. Bạn vừa có thể cảm nhận vẻ đẹp của bộ bài,mà các trải bài của bạn cũng cho ra nhiều ý nghĩa và diễn giải hơn đấy nhé.

 5. Wild Unknown Tarot

  Wild Unknown Tarot
  Wild Unknown Tarot

  Xem Nơi Bán

  Bộ Bài : 78 lá bài
  Tác giả: Kim Krans

  Là một bộ bài về chủ đề thế giới động vật tự nhiên , hoang dã. Tông màu chủ đạo đen, trắng,các họa tiết cùng điểm nhấn màu sắc bắt mắt. Nếu bạn muốn biết thế giới của loài vật dưới góc nhìn bí ẩn và chút ma mị thì bộ bài này cũng rất hấp dẫn đấy nha. Những con vật vốn sống về đêm như cú mèo, sói thì lại không thực sự khiến bạn tò mò bằng các con vật như ngựa, chim……

 6. Bộ Bài Good Tarot

  Bộ Bài Good Tarot
  Bộ Bài Good Tarot

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Hay House
  Tác giả: Colette Baron-Reid
  Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Good là đẹp, hay :  Bộ bài này có thực sự như cái tên . Bộ bài được tác giả Colette Baron-Reid với 30 năm kinh nghiệm xem tarot truyền thống tạo ra và thổi hồn cho nó một không khí mới. Ở bộ bài Good Tarot cho bạn nhìn thấy hiện thực, đó là kết quả, trạng thái cảm xúc, hay ý định thời điểm hiện tại của bạn đó như thế nào. Và bạn đang trong trạng thái tốt hay xấu, không hẳn là tiên tri về tương lai nhưng với hiện tại có thể là lời khuyên tích cực và bạn nên làm gì tiếp theo……

 7. Fairy Lights Tarot

  Fairy Lights Tarot
  Fairy Lights Tarot

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
  Tác giả: Lucia Mattioli
  Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Fairy Lights Tarot như đưa bạn vào trong thế giới thần tiên đầy thơ mộng và xinh đẹp với phong cách hội họa vô cùng bay bổng của tác giả Lucia Mattioli. Sản phẩm này khác biệt với nhiều bộ bài cùng chủ đề trên thị trường ở chỗ bạn có thể ghép 2 lá bài lại với nhau để tạo ra một bức tranh bao quát hơn cùng một góc nhìn mới mẻ hơn.

 8. Dark Angels Tarot

  Dark Angels Tarot
  Dark Angels Tarot

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
  Tác giả: Luca Russo
  Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Cùng khám phá vùng đất tối tăm, sâu thẳm và huyền bí của những thiên thần bóng đêm bị trục xuất khỏi Thiên Đường. Xinh đẹp, thông thái và quyến rũ, loài sinh vật bì ẩn này sẽ dẫn dắt bạn khám phá mặt tối bên trong của bản thân.

 9. Bộ Bài Mystic Dreamer Tarot

  Bộ Bài Mystic Dreamer Tarot
  Bộ Bài Mystic Dreamer Tarot

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
  Tác giả: Heidi Darras, Barbara Moore
  Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Mystic Dreamer Tarot đưa ta vào thế giới rừng tối nơi ánh trăng bạc soi rọi đường đi bằng một thứ ánh sáng thanh tao nhẹ nhàng. Đây là lúc để tìm thấy trực giác của bản thân và khám phá những bờ cõi ẩn giấu của trí tưởng tượng cùng sức sáng tạo vô biên.

  Hãy thử ngẫm nghĩ về những giấc mơ bạn hay gặp, chúng trao đến bạn thông điệp gì? Dưới nét vẽ tuyệt đẹp của họa sĩ Heidi Darras, tác giả bộ bài Barbaro Moore lừng danh đem lại cho người sử dụng bộ bài một hệ thống kiến giải đầy chi tiết và ý nghĩa thông qua những câu hỏi hướng nội để giúp bạn tìm thấy con đường đi.

  Hệ thống hình ảnh của Mystic Dreamer là sự vận dụng khéo léo các chi tiết hình ảnh khắc họa từ người thật, cảnh thật kết hợp với mô phỏng chi tiết từ máy tính, tạo cho toàn bộ 78 lá bài một bầu không khí vừa gần gũi lại vừa bí ẩn, vừa khiến người ta nghi ngại vừa làm cho tất cả phải trầm trồ.

  Mystic Dreamer là bộ bài phù hợp cho tất cả đối tượng kể cả mới tìm hiểu hay đã có nhiều kinh nghiệm sử dụng Tarot, và là một trong những thế giới đẹp nhất, bí ẩn nhất để bạn tự mình khám phá.

 10. Bộ Bài Sirian Starseed Tarot

  Bộ Bài Sirian Starseed Tarot
  Bộ Bài Sirian Starseed Tarot

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: North Atlantic Books
  Tác giả: Patricia Cori, Alysa Bartha
  Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Bộ bài sẽ có khá nhiều chi tiết về lĩnh vực tâm linh nếu như bạn có khả năng và cảm nhận tốt. Những bài học từ lá bài, thông điệp từ đấng quyền năng, và con đường của bạn đang đi là gì, nó sẽ dẫn bạn tới đâu, điều gì sẽ xuất hiện trong cuộc hành trình của bạn, những bài học đó có thật sự tốt và hữu ích bạn sẽ có nhiều trải nghiệm và đều rất thú vị…

Xem Thêm :

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận