Bookmark chặn sách dạ quang hình lông vũ, chuồn chuồn, cánh bướm

bookmark chặn sách dạ quang tuyệt đẹp
5/5 - (1 bình chọn)

Một cuốn sách hay ho, bạn đọc nghiền ngẫm mọi lúc mọi nơi. Thật thú vị khi lật mở từng trang sách và chiêm nghiệm những kiến thức, bài học giá trị từ cuốn sách đem lại.

Xem thêm : Hộp 30 bookmark đánh dấu sách phong cách cổ điển Vintage Retro

lật mở trang sách
lật mở trang sách

Nhiều khi trong cuộc sống không thể có được nhiều bài học bổ ích như những gì cuốn sách đem đến. Bạn hoàn toàn có thể đọc sách vào những lúc rảnh rỗi. Bạn có thể đọc :

  • Đọc một mình
  • Đọc cùng bạn bè, người yêu, gia đình
  • Đọc cùng nhóm học tập, công viên, nơi công cộng
  • Đọc nơi ồn ào, vội vã trên chuyến xe buýt, xe khách

Xem thêm : Bookmark sách cổ phong, thơ đường đậm chất hữu tình

Đọc bằng cách nào thì mỗi người lại có  phong cách và thoạt nhìn thần thái riêng. Có người nhìn rất cá tính, có người nhìn rất tập trung và bình thản, có người lại không thể nào giữ được sự năng động của mình khi cầm một cuốn sách.  Sách là một người bạn và người bạn đó được quan tâm và chăm sóc ra sao lại tùy ở người đọc.

Bạn có thường xuyên mua các phụ kiện sách như bookmark, ghim,kẹp, giấy bọc, để cuốn sách mình được tốt nhất không. Nếu có thì bạn cũng có thể xem những chiếc Bookmark chặn sách dạ quang hình lông vũ, chuồn chuồn, cánh bướm rất đẹp sau đây nhé.

bookmarrk chặn sách độc đáo bookmarrk chặn sách độc đáo cánh bướm bookmarrk chặn sách dạ quang nhìn thu hút bookmark chặn sách hình lông vũ và cách bướm bookmarrk chặn sách lông vũ tuyệt đẹp bookmarrk chặn sách hình chuồn chuồn độc đáo

Xem Nơi Bán

Nhìn chúng thật đẹp và cách điệu đúng không nào. Ban ngày sẽ giống những chiếc lông vũ thông thường, ban đêm chúng sẽ phát sáng do sử dụng vật liệu có tính chất dạ quang.

Xem thêm : Bookmark hình anime những nhân vật siêu hot của Nhật Bản

Chất liệu: hợp kim titan
– Kích thước: 11.5 cm x 2.5 cm

Các bạn nữ yêu thích trang trí và các đồ vật nhỏ nhắn xinh xinh đi kèm với cuốn sách thì nên có thêm những chiếc bookmark chặn sách độc đáo này nhé. Với những thời điểm ban đêm nơi có ánh sáng yếu thì những chiếc bookmark dạ quang này sẽ rất hữu dụng đấy nha.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận