Bookmark hình anime những nhân vật siêu hot của Nhật Bản

Những bookmark nhân vật anime được yêu thích nhất

Mục Lục

5/5 - (2 bình chọn)

.

Có nhiều người yêu thích đọc sách, truyện các thể loại như tản văn, phân tích , phiêu lưu đầy bí hiểm. Các câu truyện mang yếu tố đời sống và triết lý nhân sinh. Nhưng đâu đó vẫn có nhiều bạn trẻ muốn quay lại tuổi thơ xem các tác phẩm anime (vẽ màu, hình vẽ chuyển động – hoạt hình  ) và manga ( truyện tranh ) của Nhật Bản cũng rất thú vị đó nhé.

Đôi khi như vậy giúp chúng ta nhớ lại tuổi thơ và những câu truyện vui cười, các lí tưởng hồi còn nhỏ rất đáng ngẫm. Là bạn bạn có thường hay xem các bộ truyện tranh và hoạt hình của Nhật Bản không.Và nếu có bạn thường xem những bộ truyện nào nhỉ. Nếu đang cầm trong tay các bộ truyện animie của Nhật bản và thường xuyên đọc nó vào những lúc rảnh rối thì hãy sở hữu ngay những chiếc bookmark hoạt hình anime siêu hot sau đây theo các nhân vật anime được yêu thích nhất nhé.

Tạo phong cách cá tính với những bộ anime siêu hot của Nhật Bản

bookmark hình anime siêu hót

Xem Nơi Bán

Xem thêm : Hộp 30 bookmark đánh dấu sách phong cách cổ điển Vintage Retro

Nhật Bản từ xưa đến nay vẫn nổi tiếng cùng các bộ truyện tranh được toàn thế giới yêu thích. Hoạt họa rất đẹp diễn biến, và tình tiết  sáng tạo . Mình là fan của một bộ truyện tranh như Naruto, One piece. Tác giả luôn tạo ra các yếu tố bất ngờ.

Với Naruto thì có sự phân chia của ngũ hành , âm,dương đủ các loại kết ấn phức tạp và những nguyên lí của đạo phật. Ví dụ như khi Hashirama sử dụng mộc độn hình dáng Thiên Thủ Quan Âm để đánh nhau với Madara, hay các con mắt của lục đạo, tính chất lục đạo luân hồi. Cho dù là một bộ truyện tranh cho thiếu nhi nhưng về mặt kiến thức và logic thì rất đa dạng phù hợp với cả những người trưởng thành, người đã lớn tuổi xem đều rất hay nên tạo được sức hút lớn.

One piece cũng tương tự, tác giả sử dụng trái ác quỷ cũng phân chia ra 3 hệ Paramecia, Zoan, Logia. Rồi thì có sự nâng cấp và cạnh tranh hơn trong thế giới hải tặc nhờ các loại haki như vũ trang, quan sát, bá vương. Để mà xem từ đầu tới cuối thì rất hay và cuốn hút đó nhé.

Với những chiếc bookmark hình các nhân vật trong anime như thế này thì bạn sẽ có hứng thú để đọc các bộ truyện tranh đấy nhé . Có thể dùng nó để phân biệt các bộ truyện tranh trong giá sách của bạn .

bookmark những nhân vật anime hay nhất của nhật bản

Xem Nơi Bán

Bạn có thể xem thêm : Kệ sách 5 tầng lắp ghép hình cây – Tối ưu cho các mọt sách 

Khẳng định là fan chân chính của bộ truyện anime mà bạn yêu thích

bookmark phim hoạt hình conan

Xem Nơi Bán

Và tất nhiên rồi. Là fan chân chính thì bạn nhất định là cần có các phụ kiện sách, đồ dùng của các nhân vật mình yêu thích. Yêu thích Luffy trong One Piece thì có ngay ghim, kẹp bookmark về luffy. Thích cậu bé conan cùng những vụ án li kì mà cậu đã điều tra thì sỡ hữu ngay các dấy gián, bút, vở những tuyển tập mới nhất của truyện conan ngay nhé.

Muốn vẻ cuồng nhiệt giữa sự kết hợp của Naruto với cửu vĩ thì có ngay sách, truyện và trang phục hóa trang của nhân vật Naruto. Còn với những chiếc bookmark  và nhân vật anime phía trên hi vọng các bạn sẽ thích nó nhé hi!

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận