Kệ gỗ lắp ghép để bút, sổ, đồ dùng cho dân văn phòng

kệ gỗ để sách cho dân văn phòng

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

.

Nếu bạn là một nhân viên văn phòng, thì công việc hằng ngày chiếm tới 8h đồng hồ của bạn. Bạn cũng nên có một không gian làm việc ngăn nắp, gọn gàng. Như vậy vừa ghi điểm với sếp, bạn yêu đồng nghiệp mến, một tác phong chuyên nghiệp cũng sẽ giúp công việc của bạn được hiệu quả và tránh lơ đễnh các giấy, tờ quan trọng.

Một chiếc kệ gỗ lắp ghép để bút, sổ, đồ dùng cho dân văn phòng chắc chắn sẽ là một đồ dùng cần thiết đối với bạn đấy nhé.

Kệ gỗ giúp bạn sắp xếp giấy tờ, các phụ kiện bút, thước, ghim kẹp tiện lợi

kệ gỗ lắp ghép cho dân văn phòng cực tiện lợi
kệ gỗ lắp ghép có nhiều màu cho bạn lựa chọn

Xem Nơi Bán

Với các bạn nữ thì có thể để thêm các thứ khác rất hữu ích như phấn, son, một vài đồ dùng trang điểm nếu cần. Để tránh bừa bộn nơi làm việc của bạn thì chiếc kệ gỗ này sẽ thật sự hiệu quả. Trong một không gian làm việc có cả laptop, sổ, sách, thiết nghĩ bạn nên có chiếc kệ gỗ này để chứa các vật nhỏ linh tinh, xung quanh bàn làm việc đấy nhé.

Xem thêm : Kệ sách hình cây lắp ghép 5 tầng – Tối ưu cho các mọt sách

Thông tin sản phẩm :

– Màu sắc: ĐEN – VÂN GỖ – HỒNG PHẤN – XANH NHẠT
– Chất liệu: Gỗ MDF Chống ẩm mốc
– Kích thước: 30x30x30 cm

Chiếc kệ gỗ này được các công ty và nhiều văn phòng hiện nay sử dụng. Kệ gỗ không chiếm nhiều diện tích của bạn. Có tới 8 ngăn to, nhỏ giúp bạn để được các đồ vật với nhiều kích cỡ khác nhau.

Xem thêm : Bàn học + Bàn làm việc + Kệ sách đa năng, gấp xếp gọn gàng

kệ gỗ để sách và phụ kiện cho dân văn phòngkệ gỗ đẹp dễ lắp ghép cho dân văn phòng 

Xem Nơi Bán

Xem thêm : Két sắt mini hình cuốn sách cực ngầu

Với các ngăn to ngoài cùng bạn có thể để một vài cuốn sách mà bạn yêu thích. Đó có thể là kim chỉ nam, định hướng nghề nghiệp hoặc các triết lý sống hàng ngày….Rảnh rỗi bạn lôi ra đọc để giảm stress, các ngăn bên phải bạn có thể để ipad, điện thoại, nhật kí tùy theo sở thích và cách bố trí của bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận