Khóa Học Quảng Cáo Tiktok Từ A Đến Z – Thực Chiến Trăm Đơn

Khóa Học Quảng Cáo Tiktok

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

Tiktok – Một ứng dụng, mạng xã hội giải trí đang rất hot tại Việt Nam. Số lượng người dùng đông đảo. Các nhóm đối tượng đa dạng từ :

 • Các trẻ em nhỏ với các kênh vui chơi, giải trí.
 • Các thanh niên với các điệu nhảy, dạy nhảy hot trendy.
 • Các kênh về kiến thức lịch sử, thế giới quanh ta, bí ẩn 360.
 • Các kênh reviews sản phẩm, đồ dùng, cho các bà mẹ bỉm sữa.
 • Các kênh về thử thách, truyện ma, kinh dị….

Rất nhiều chủ đề và đặc biệt số lượng người dùng rất lớn đây là điều quan trọng để bất kì nhà quảng cáo nào cũng quan tâm để việc chạy quảng cáo có hiệu quả.

Người dùng tiktok

Theo Thống Kê :

 • Trên thế giới, TikTok có gần 700 triệu người dùng. Tính đến tháng 6 năm 2020 có 91,9 triệu người Mỹ sử dụng mỗi tháng. Và 50 triệu người truy cập ứng dụng này mỗi ngày.
 • TikTok có gần 13 triệu người dùng hoạt động hàng tháng tại Việt Nam .Trung bình mỗi người dành 28 phút/ngày truy cập TikTok.

Đây đều là những con số rất ấn tượng.  Trước đây người các nhà quảng cáo thường chỉ quan tâm đến các nền tảng chính như zalo, facebook, google ads, youtube:

Bạn có thể tham khảo các khóa học sau đây:

Tuy nhiên thì hiện tại mảnh đất quảng cáo trên Tiktok là mảnh đất màu mỡ hơn rất nhiều, tiềm năng và giá lại rẻ. Bạn đã sẵn sàng bước chân vào mảnh đất này?. Vậy thì đây sẽ là khóa học mà bạn cần nên biết đấy nhé Khóa Học Quảng Cáo Tiktok Từ A Đến Z – Thực Chiến Trăm Đơn.

Khóa Học Quảng Cáo Tiktok

Khóa học quảng cáo tiktok

Xem Khóa Học

Đây là khóa học online trên unica , sẽ là toàn bộ các kinh nghiệm, chia sẻ và thực hành cần thiết nhất cho bạn chạy quảng cáo Tiktok hiệu quả với chi phí rẻ.

Mình cũng xin chia sẻ thêm đến các bạn mã giảm giá của mình dành tặng cho toàn bộ bạn nào hiện đang học online trên unica . Mã là : NVDK  ( sẽ được giảm khoảng 40% trên mỗi khóa học mà bạn mua) . Giúp các bạn tiếp kiệm được thêm chi phí đó nha.

Lý Do Bạn Nên Học Chạy Quảng Cáo TikTok

 • Hiện tại mảng quảng cáo trên tiktok mới chỉ nở rộ thời gian gần đây, nên chi phí còn rẻ. Bạn có thể rút kinh nghiệm từ các nền tảng google, facebook. Có càng nhiều nhà quảng cáo đi vào trị trường thì lúc đó giá càng trở nên đắt ( còn nhiều yếu tố quyết định, tuy nhiên đây cũng là 1 yếu tố quan trọng đó nhé .chi phí quảng cáo tiktok ads
 • Song hành cùng các chiến lược marketing trên kênh TikTok của bạn, bạn hoàn toàn có thể kết hợp chạy quảng cáo bán hàng. Vừa đem lại nhuận vừa kéo view tạo dựng thương hiệu. Các chiến lược marketing luôn đòi hỏi bạn cần phải đồng bộ.
 • Thực hành chạy quảng cáo để có thể thu lời hàng trăm đơn mỗi ngày, các hướng dẫn, cách làm và chia sẻ từ tác giả.
 • Hầu hết các hiện tượng mạng, người nổi tiếng, các trào lưu đều xuất hiện trên nền tảng TikTok. Qua thời điểm giãn Covid-19 bạn đã có thể thấy được sức lan tỏa mạnh mẽ từ ứng dụng mạng xã hội này. Các kênh của chính phủ như VTV, các nghệ sĩ, người nổi tiếng cũng đã có trên nền tảng . Vậy nên đây là thời điểm vàng sau dịch để bạn bắt đầu với việc học TikTok Ads ngay từ bây giờ.

Lợi Ích Của Khóa Học 

Với khóa học này bạn sẽ học được những gì :

 • Tạo Landingpage, cách mua tên miền trỏ về Landingpage.
 • Biết các mẫu landingpage có tỉ lệ chuyển đổi cao, được chia sẻ các mẫu Landingpage tốt nhất.Các mẫu landingpage đẹp quảng cáo tiktok
 • Hiểu được thuật toán của Tiktok để chạy quảng cáo rẻ, chạy hiệu quả, chạy quảng cáo thông minh nhất. Nếu quảng cáo không hiệu quả thì sẽ được hướng dẫn sử lí ra sao? Cần phải làm như thế nào?
 • Các bí quyết làm video có tỉ lệ click cao, được duyệt ngay, và ưu tiên duyệt nhanh.
 • Là một khóa học online, kiến thức chia sẻ đều là kiến thức cần thiết và còn được update để phù hợp với bài học. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào cần được giải đáp hãy liên hệ ngay giảng viên để được hỗ trợ nhé.

Những người tiên phong luôn có 1 lợi thế nhất định trên thế giới của Internet. Trong thời gian tiếp theo đây Tiktok rất có thể sẽ vượt mặt các anh lớn như mạng xã hội Facebook. Với con số người dùng đã vượt mốc 1 tỉ người dùng hàng tháng, và có rất nhiều người là người dùng từ Mỹ và cả trên thế giới.

Xem thêm : TikTok vượt mốc một tỷ người dùng hàng tháng ( nguồn vnexpress.net )

Bạn có thể tiếp cận Tiktok để quảng cáo tại các vị trị :

 • Phạm vị nhỏ là quảng cáo Tiktok trong khắp các tỉnh thành của đất nước.
 • Tiến xa hơn bạn có thể tiến quảng cáo các vị trí địa lí các nước trên thế giới.

Nền tảng của TikTok rất linh hoạt và xuyên biên giới, cũng tương tự như các mạng xã hội facebook, google vậy. Điều cần làm của bạn chỉ là bắt đầu sớm để có kinh nghiệm và kiến thức ngay từ khi bắt đầu đấy nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận