Bộ Bài Nature’s Whispers Oracle – Nơi Thiên Nhiên Vẫy Gọi

Nature’s Whispers Oracle

Mục Lục

Vote

.

Nếu bạn yêu thích thiên nhiên, cây cối , hoa lá, thì hẳn là bạn sẽ không bỏ qua Bộ Bài Oracle về chủ đề thiên nhiên này được nha.

Oracle luôn lấy chủ đề về thần thoại, và khi thần thoại kết hợp với thế giới tự nhiên đầy sinh động bạn sẽ còn thấy hứng thú hơn nữa đó. Với những người xét theo tứ trụ ( của phương đông) khuyết mộc thì bộ bài cũng sẽ bổ sung tính mộc tự nhiên và khá hữu ích để cải thiện khả năng đọc bài được tốt nhất.

Xem thêm :  Bộ Bài Isis Oracle – Nữ Thần Isis Và Các Nghi Thức Tâm Linh

Nature’s Whispers Oracle Cảm Hứng Từ Bài Mẹ Thiên Nhiên Vĩ Đại

Nature’s Whispers Oracle Cảm HứngTừ Bài Mẹ Thiên Nhiên Vĩ Đại

Xem Nơi Bán

Thiên nhiên cho ta mọi thứ, nuôi nấng ta từ khi còn nhỏ vẽ cho ta sắc màu, thiên nhiên có lúc hiền từ, dịu êm mà hùng vĩ nhưng có những lúc lại mạnh mẽ giận giữ như cô gái đến ngày. Rất khó hiểu nhưng vô cùng cuốn hút.

Xem thêm : Bộ Bài Moonology Oracle – Bí Ẩn Mặt Trăng Vĩ Đại

Thiên nhiên  được ví như người mẹ của chúng ta ban cho ta mọi thứ, nuôi dưỡng và dạy dỗ ta từ những bài học thực tế bởi cuộc sống lúc buồn lúc vui.

Giới Thiệu Về Bộ bài Nature’s Whispers Oracle

những lá bài đẹp nhất của Nature’s Whispers Oracle

Xem Nơi Bán

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Angela Hartfield, Josephine Wall
Bao gồm: 50 lá bài + Sách hướng dẫn

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và đặc biệt rất phù hợp với những bạn thuộc cung hoàng đạo nhóm đất ví dụ như Kim Ngưu rất yêu thiên nhiên và màu xanh cây cối.

Thiên Nhiên Là Chính Chúng ta

Thiên nhiên là chính bản thân chúng ta

Xem Nơi Bán

Bạn sẽ thấy những lá bài thiên nhiên là mái tóc, thiên nhiên là bàn tay, thiên nhiên là trí tuệ của chúng ta được vẽ và tái hiện như thể bạn là một phần không thể thiếu của tự nhiên, nơi cái tôi cá nhân được nâng cao và trong mỗi bản thân chúng ta ai cũng đều có sứ mệnh và niềm kiêu hãnh nhất định.

Xem thêm :  Bộ Bài Angelarium Oracle – Thế Giới Huyền Bí Theo Phong Cách Kĩ Thuật Số

Thiên nhiên đẹp và bạn cũng đẹp như vậy, bạn có thể dần hòa nhập vào cảm xúc được gắn kết với thiên nhiên qua từng lá bài.

Thiên Nhiên Là Bạn, Là Mẹ, Là Người Thầy

6 lá bài đẹp của Nature’s Whispers Oracle diễn tả về thế giới tự nhiên

Xem Nơi Bán

Thiên nhiên không chỉ là chúng ta mà nó còn là cái riêng biệt. Có những điều bí ẩn mà buộc bạn phải tìm hiểu và khám phá, chính sức thu hút đến kì lạ đó khiến bạn muốn có được thiên nhiên.

Thiên nhiên cụ thể là cây cối, hoa lá,côn trùng,phép màu, tiếng chim hót líu lo đưa ra cho chúng ta :

  • Sự gợi ý
  • Sự chỉ dẫn
  • Thử thách
  • Sư tư vấn

Và nhiều hơn nữa chính là sự lựa chọn của mỗi người. Đặc biệt là thiên nhiên vô cùng ưu đãi và rất công bằng với bất kì mọi người. Với Bộ Bài Nature’s Whispers Oracle sẽ là bức họa và thiên nhiên tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ lỡ đấy nhé.

Nature’s Whispers Oracle vẽ nên bức họa tuyệt đẹp về thiên nhiên

Xem Nơi Bán

Giữa những cái mệt mỏi và bức bối của cuộc sống, thì thiên nhiên vẫn rất dịu êm đem cho ta sự thư giãn và thoải mái, nhiều người muốn giảm bớt cái stress và sự ổn ào của cuộc sống, với bộ bài Bộ Bài Nature’s Whispers Oracle sẽ cho bạn cảm nhận thấy thế giới tự nhiên đẹp như nào,dùng thêm những viên đá thanh tẩy để trải bài sẽ thấy rất thú vị nữa đó.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận