Top 5 Bộ Bài Oracle Về Animal ( Động Vật )Tuyệt Đẹp

spirit animal oracle

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

.

Thế giới động vật (animal) thì rất thú vị, mình đã có bài viết giới thiệu về Top 4 Bộ Bài Tarot Chủ Đề Animal để các bạn tham khảo rồi nè. Tuy nhiên nếu bạn thích sử dụng Bộ Bài Oracle hơn thì hãy tham khảo với Top 5 Bộ bài Oracle Về Animal sau đây nhé.

 1. Bộ Bài Animal Voices Oracle

  Animal Voices Oracle
  Animal Voices Oracle

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
  Tác giả: Chip Richards, Susan Farrell
  Bao gồm: 31 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Bộ bài này có khá nhiều màu xanh, xanh dương đến xanh lá cây… nó làm cho mình liên tưởng đến thiên nhiên bao la, nơi có những loài động vật đang sinh sống. Khung cảnh thật đẹp, thế giới động vật đặc biệt là các loài cá, sinh vật biểu tượng trong nền màu xanh dương thật ấn tượng.

  Màu xanh cũng dể hình dung đến biểu tượng hành tinh xanh ( đó là trái đất bà mẹ vĩ đại), và không gian vũ trụ đầy kì bí. Hãy thử chiêm nghiệm và sử dụng bộ bài Animal Voices Oracle này xem sao các bạn nhé.

 2. Bộ Bài Animal Kin Oracle

  Bộ Bài Animal Kin Oracle

  Bộ Bài Animal Kin Oracle

  Xem Nơi Bán


  Nhà sản xuất
  : Hay House
  Tác giả: Sarah Wilder
  Bao gồm: 65 lá bài + Sách hướng dẫn

  Bộ bài Animal Kin Oracle gồm 65 lá miêu tả thế giới động vật qua phiên bản chân dung, hình ảnh tranh màu nước, qua đó bạn cũng thấy chúng gần gũi với chúng ta hơn. Đặc biệt là với hình ảnh 1 chú bọ đầu tiên xuất hiện trước bộ bài, nó thể hiện cho nhiều loài côn trùng, bọ cánh cứng.

  Thế giới tự nhiên thế giới thế giới côn trùng trên trái đất thì vốn rất to lớn và đa dạng. Các loài côn trùng cũng xuất hiện khá sớm trên bề mặt trái đất.Bạn sẽ được trải nghiệm muôn màu, muôn vẻ ,và từng trạng thái của thế giới loài vật.

  Bộ bài này với các Reader Nưnewbia sẽ là những lá bài trực quan, đơn giản dễ hiểu, dễ học, còn với các reader lâu năm cũng có thể cảm nhận được chiều sâu của lá bài, vận dụng rất tốt các đặc tính của những bộ suite như cup, gậy, kiếm, pentacle để trải bài được tốt nhất đấy nhé.

 3. Bộ Bài Secret Language Of Animals Oracle

  Bộ Bài Secret Language Of Animals Oracle

  Bộ Bài Secret Language Of Animals Oracle

  Xem Nơi Bán


  Nhà sản xuất
  : Blue Angel Publishing
  Tác giả: Chip Richards, Jimmy Manton
  Bao gồm: 46 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Tiếng gọi nơi hoang dã, tiếng chim trên bầu trời, ánh mắt đầy cảm tính của những chú khỉ, các thông điệp từ loài vật. Bộ bài có chiều sâu, đem đến các tri thức của thế giới tự nhiên, một chút suy nghĩ về vấn đề chúng ta cần nên bảo tồn mọi loài động vật trước nguy cơ tuyệt chủng.Bộ bài đẹp và mang những nét huyền bí cổ xưa, khá thú vị để mua và trải nghiệm.

 4. Bộ Bài Power Animals Oracle

  Bộ Bài Power Animals Oracle
  Bộ Bài Power Animals Oracle

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
  Tác giả: Regula Meyer, Karin Lurz
  Bao gồm: 49 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Power : nguồn năng lượng – quyền lực,  Animals :động vật. Bộ bài oracle này chỉ những loài vật trong trạng thái quyền lực và đặc trưng nhất của chúng. Có những con vật thể hiện đặc tính uy nghiêm, trong khi một số thể hiện sự trăm chỉ, thông minh, nhanh nhẹn, ngáo ngơ… thể loại nào cũng có kakaka.

  Con người sẽ quan sát và biết được đặc tính của loài vật, trạng thái cảm xúc của chúng. Con người có thể kết nối về mặt tâm linh và hiểu được chúng, sử dụng nguồn năng lượng của chúng để biến nó thành sức mạnh của ta được gần, hòa nhịp cùng thế giới tự nhiên. Ở mỗi lá bài từng loài vật sẽ được hiển thị với một không gian, diện tích thoải mái không bị hạn chế. Nơi đấy chúng được tư do và có một mức năng lượng tốt ,hoàn toàn thuộc về và bản sắc của chúng.

 5. Bộ Bài Spirit Of The Animals Oracle

  Bộ Bài Spirit Of The Animals Oracle
  Bộ Bài Spirit Of The Animals Oracle

  Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
  Tác giả: Jody Bergsma
  Bao gồm: 52 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Mỗi sinh vật đều có linh hồn, linh hồn tạo tác nên bản ngã, sức mạnh và tri giác. Chúng muốn chia sẻ để con người và các sinh vật khác hiểu về nguồn sức mạnh to lớn đó. Chúng muốn tìm lại chân lý, thứ xa xưa thuộc về chúng. Ở trong mỗi lá bài bạn cũng có thể cảm nhận và hòa nhịp vào được điều đó.

  Tiếng nói từ tự nhiên vốn rất quen thuộc nhưng luôn ẩn chứa những thứ khó có thể đoán và diễn ra, hãy dùng cảm nhận để trải nghiệm tốt hơn bạn nhé.

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận