Bộ Bài Linestrider Tarot – Tarot Theo Phong Cách Họa Sĩ Người Mỹ

Bộ Bài Linestrider Tarot

Mục Lục

5/5 - (3 bình chọn)

.

Bộ Bài Tarot này vẫn dựa theo Tarot truyền thống – Chuẩn Rider Waite. Và bạn có nhận thấy các lá bài này rất đẹp và tinh tế, nó có nhiều điểm phá cách so với bộ bài truyền thống đấy nha. Mình nghĩ rằng bạn nên có Bộ Bài Linestrider Tarot này trong bộ sưu tập của chính mình đấy.

Giới Thiệu Về Bộ Bài Linestrider Tarot

Giới Thiệu Về Bộ Bài Linestrider Tarot
Bộ Bài Linestrider Tarot

Xem Nơi Bán

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: Siolo Thompson
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Khung màu chủ đạo của bộ bài là trắng – đen- xanh – kiêu xa. Họa sĩ người Mỹ Siolo Thompson đã tạo nên một bộ bài Linestrider tarot hoàn hảo với các lá bài nó cũng thể hiện được văn hóa hoặc đặc trưng của người Mỹ.

Xem thêm : 5 Bộ Bài Tarot Siêu Đẹp Theo Chuẩn Rider Waite Đang Hot

Vẻ đẹp chiêm tinh học, sự kiêu xa của người phụ nữ và nét tinh tế trong bộ bài

Lá Four of pentacle trong bộ bài linestrider tarot
Four of pentacle trong bộ bài linestrider tarot
Lá Temperance trong bộ bài linestrider tarot
Temperance trong bộ bài linestrider tarot
Lá queen of cups trong bộ bài Linestrider Tarot
queen of cups

Xem Nơi Bán

Màu trắng thường liên tưởng đến sự cao thượng, và đấng thần linh, sự tinh khiết , trong trắng của người phụ nữ. Bộ bài này theo một góc cạnh nào đó những người phụ nữ, người mẹ, người con gái… được miêu tả rất đẹp theo lối hiện đại trẻ trung của người Mỹ, rất có cá tính và duyên dáng.

Bộ bài được vẽ qua các nét vẽ tỉ mỉ ,chân thực nhưng cũng được tô điểm thêm phần mềm mại của màu nước, có thể nói là hết sức sống động. Nước ( Biểu tượng Cup ) trong tarot thường biểu trưng cho tình cảm, giao tiếp, sự hòa quyện.. Và màu trắng của bộ bài có thể kết hợp được với nhiều loại màu sắc để bộ bài luôn đẹp và hoản hảo trong mắt người dùng.

  • Màu trắng với gam màu nóng (như vàng,cam..) tạo sự vui tươi, hạnh phúc, một bữa tiệc, sự sôi động
  • Màu trắng với gam màu tím, huyền, xanh dương tạo sự bí ẩn có liên kết mật thiết với các bộ môn huyền bí chiêm tinh học, giả kim
  • Màu trắng với màu tương phản như đen, đỏ tạo sự nổi bật thu hút

Màu trắng vốn là đất diễn và là nơi để các màu sắc cùng đường nét tinh tế của tác giả thể hiện trên bộ bài. Ngay cả đến cái chết của bộ bài ( Lá the death) cũng rất hiện đại và chất chơi.

Lá Death Bộ Bài Linestrider Tarot
Lá Death

Cái chết hay nghệ sĩ nhạc rock . Bạn nghĩ đến hình ảnh nào, cái chết cũng rất hiện đại và có thể với các bạn trẻ cảm nhận đó là sự thay đổi hoặc cái gì đó mới mẻ theo chiều hướng thú vị và tò mò.

Xem thêm : Top 5 Bộ Bài Tarot Theo Phong Cách Manga Tuyệt Đẹp

The Devil Bộ Bài Linestrider Tarot
The Devil

Còn với lá như Deivl biểu tượng của Quỷ thì có thể bạn đã nhận ra ngay cái biểu tượng của Quỷ Santan rất thực tế với bản chất của cuộc sống. Ngoài các hình ảnh đẹp và sắc nét thì bộ bài linestrider tarot cũng đưa đến những hình ảnh của hệ thống chiêm tinh ví dụ như các cung hoàng đạo bảo bình,xử nữ…..

Các lá bài đẹp trongBộ Bài Linestrider Tarot

Các lá bài màu sắc đẹp nhất của bộ bài Linestrider Tarot

Màu sắc của bộ bài nhìn tổng thể bạn sẽ cực kì thích đấy nhé.Tuơi tắn, hiện đại mang nhiều nét đột phá. Với những bạn mới xem tarot lần đầu và chưa dùng nhiều các bộ bài tarot truyền thống thì bộ bài này rất đẹp và nghệ thuật để bạn học hỏi đó nha.

Trong bộ bài cũng có các địa điểm vị trí lịch sử các biểu tượng thân thuộc mà bạn nhìn sẽ nhận ra, và nếu yêu thích bộ bài hãy thử mua và trải nghiệm ngay bạn nhé.

Xem Nơi Bán

Xem Thêm :

Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trình Mỹ
Trình Mỹ
4 năm trước

Bộ này xinh quá ah