Bộ Bài XIII Tarot By Nekro – Phong Cách Gothic Và Tối Giản

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đã chọn được bộ bài tarot mình thích , giữa vô vàn những bộ bài – thẻ bài  đẹp của các tác giả hiện nay. Mỗi bộ bài sẽ có một sắc thái riêng, bởi vậy mới cá tính và lựa được người phù hợp nhất. Bộ bài sau đây XIII Tarot của Nekro mang một chút phong cách gothic tối giản, bạn có yêu thích?

  • Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
  • Tác giả: Nekro
  • Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Bộ bài XIII Tarot đẹp và bí ẩn

Xem Nơi Bán

Màu sắc tối gothic màu ưa thích của tác giả Nekro. Họa sĩ người Tây Ban Nha đã tạo ra một bộ bài hết sức thú vị . Ẩn sau trong một cô gái là một con quỷ và sự lạnh lùng, ấy đó không phải là ý nghĩa của bộ bài mà là suy nghĩ của riêng tôi, nên lá bài đầu tiên tôi hình dung như vậy ( funny nhé). Tuy nhiên nếu bạn muốn hiểu được bộ bài hãy mua và trải nghiệm.

3 Màu sắc chủ đạo của bài là TrắngĐỏĐen . Cảm giác như hình ảnh của thời trung cổ xưa, ừ thì đúng với màu gothic mà. Một số lá bài khiến tôi lại liên tưởng đến quỷ satan và điều gì đó rất rùng rợn, một nghi thức hay trải nghiệm rất đặc biệt. Những bạn nữ reader chọn bộ bài này hẳn phải là rất cá tính .

vẻ đẹp bộ bài XIII tarot

Xem Nơi Bán

Bạn cũng có thể xem thêm về :

7 Bộ Bài Tarot Đẹp Theo Kiểu Bí Ẩn Lạ Lùng

Nếu bạn thích dạng kiểu bài bí ẩn, lạ lùng thì các bộ bài trên cũng rất cuốn hút.  Còn với bộ bài XIII Tarot thì theo chuẩn bài rider waite phổ biến hiện nay. Bởi vậy không khó để học và trải nghiệm, cùng xem thêm các lá bài của bộ XIII Tarot này nhé.

Xem Nơi Bán

Wao ! đẹp và sexy chưa các bạn, 1 chút lửa đỏ của ý chí,pháp thuật, một chút nữ tính của cô gái, kiếm tượng chưng cho nhóm khí (swords) của tarot. Rất nhiều vẻ đẹp trong bộ bài này, cả sự hoang sơ và rất là ma mãnh nữa chứ.

Còn cái hình ảnh này bạn có liên tưởng đến 1 ngôi trường nào đó như hogwarts của Harry Potter or 1 bộ phim bom tấn của Hollywood không nhỉ . Khá là đẹp đó các bạn, còn rất nhiều lá bài đẹp và tất nhiên chỉ có bạn mới trải nghiệm và hiểu ý nghĩa của bộ bài theo cách bạn trải và xem tarot .

Xem Nơi Bán

Còn lá này hẳn những bạn chơi liên minh sẽ hình dung đến nhân vật đó rồi phải không nào. Trong những ngày tháng đen tối của covid-19,hãy thử bắt trend với các bộ bài tarot kiểu tối, u ám, ma mị cũng rất thú vị đấy hehe.

Xem Thêm :

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận