Review Sách “Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta”

Sách Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

.

Nếu yêu thích thể loại sách ngôn tình, thì có lẽ bạn đã nghe tới cái tên Giang Thần,  một hình tượng boy mà các chị em phụ nữ muốn rụng trứng, kiểu là đẹp trai, cao giáo, có chút lạnh lùng, bên trong lại ấm áp. Hoặc là phụ nữ sẽ chung thủy với mấy anh tràng bên ngoài thì đẹp trai bên trong thì nhiều tiền :v

Đấy là nói dỡn vậy thôi, câu truyện của thanh xuân giữa nhân vật chính Giang Thần và Tiểu Hi trong cuốn Sách Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta khá thú vị đấy nhé.

Xem thêm : Review Sách 5 Centimet Trên Giây – Lặng Lẽ Bước Qua Đời Nhau

Nội dung cuốn sách Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta

Nội dung cuốn sách gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta

Xem Nơi Bán

Bộ sách này đã được chuyển thành phim rất hay nên nếu bạn xem phim sẽ có các tình tiết hài hước và thú vị đấy nhé.

Trong phim thì nhân vật đóng vai Tiểu Hi do Thẩm Nguyệt thủ vai. Cô có nụ cười tỏa nắng nhìn rất xinh. Cô là người học thì bình thường nhưng rất nhiệt tình và ngờ nghệch, nhiệt tình hơn cả là sự theo đuổi và yêu anh tràng Giang Thần không bỏ cuộc.

Tiểu Hi do Thẩm Nguyệt thủ vai
Tiểu Hi

Nhân vật đóng vai Giang Thần là Hồ Nhất Thiên. Có cao giáo và ngoại hình cũng ưa nhìn để thu hút được các fan.

Nhân vật Giang Thần do Hồ Nhất Thiên thủ vai
Giang Thần

 

Còn về phần nội dung của cuốn sách như sau :

Tiểu Hi thổ lộ tình cảm với Giang Thần nhưng bị cự tuyệt 

Tiểu Hi thổ lộ tình cảm với Giang Thần nhưng bị cự tuyệt 
Tiểu Hi bày tỏ tình cảm

Thời trẻ táo bạo là vậy, thích là nhích, Tiểu Hi trong một lần tình cờ thấy vẻ đẹp trai của Giang Thần thì như đã bị tiếng sét ái tình đánh qua tim. Cô luôn yêu Giang Thần và rồi tỏ tình với anh ta nhưng kết quả là bị cự tuyệt phũ phàng.

Cái đoạn này khá giống với nhiều kịch bản ngôn tình, ví dụ như bạn có thể đọc cuốn : Sách Cô Gái Đến Từ Hôm QuaNhân vật Thư ( do Ngô Kiến Huy thủ vai ) lần đầu nhìn thấy Việt An ( do Miu Lê) đi vào lớp thì trái tim cậu ta đã bị giam cầm kể từ đây.

Còn ở trong cuốn sách này cũng vậy Tiểu Hi bị thích Giang Thần từ cái nhìn đầu tiên và suốt ngày chỉ nghĩ về Giang Thần ( Trái tim cũng bị giam cầm không lối thoát), luôn muốn dành tình cảm ở bên Giang Thần nhiều hơn, dù đã bị cự tuyệt nhưng cô nghĩ dù, kết quả có thất bại thì không sao cả, thêm một lần nữa, một lần nữa là được rồi” cô vẫn quyết theo đuổi Giang Thần tới cùng.

Xem thêm : Review Sách Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới – (Bộ 2 Tập)

Về phía Giang Thần thì bên ngoài thì lạnh lùng vậy thôi bên trong cũng thích lắm nhưng không nói ra đấy, anh ta hay thể hiện bằng hành động để biểu đạt cho tình cảm và sự quan tâm với Tiểu Hi.Mọi chuyện đi đến bước ngoặt lớn đó là : 2 người chia tay :

Lý do bởi vì cả hai chịu áp lực từ gia dình, Tiểu Hi chịu nhiều rắc rối và cảm thấy mệt mỏi về cuộc tình dẫn đến kết cục cô ấy muốn dừng lại và đã quyết định chia tay. Kể từ đó 3 năm sau chia tay thì ai cũng đau khổ và tiếc nuối. Nhưng mọi chuyện cũng chưa kết thúc nhanh vậy.

Giang Thần giữ chặt Tiểu Hi và tình yêu của hai người đã quay trở lại sau 3 năm

Giang Thần bế Tiểu Hi Trong Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta
Giang Thần bế Tiểu Hi

Lần trước là do Tiểu Hi nói lời chia tay, Giang Thần cũng buồn nhưng không thể níu giữ,lần này cơ hội một lần nữa đưa hai người trở về bên nhau. Giang Thần không muốn đánh mất cơ hội đó và đã trói chặt trái tim của Tiểu Hi bên mình mãi mãi.

Tình yêu lúc này đã được sự trân trọng của Giang Thần, anh không bao giờ muốn mất Tiểu Hi thêm một lần nào nữa, kể từ khi chia tay từ 3 năm trước thì Giang Thần đã thấy cuộc sống không có Tiểu Hi thật trống vắng. Lúc này khi cả 2 đã bên cạnh nhau, tình cảm của hai người chỉ còn là những thứ ngọt ngào và thấu hiểu nhau .

Xem thêm : Top 6 Cuốn Tiểu Thuyết Ngôn Tình Hay Và Tâm Trạng Nhất

Bạn cũng sẽ được nghe các ngôn tình chính hiệu như : Anh luôn đợi tới khi em hối hận, đợi em quay lại cầu xin anh. Anh sẽ cười nhạo em, mỉa mai em. Sau đó bắt em đứng trước dao phẫu thuật mà thề rằng từ nay về sau nếu em dám nói ra hai chữ chia tay nữa thì sẽ băm xương mổ ruột. Nhưng em, trước giờ vẫn chưa tới”.

Xem Nơi Bán

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận