Review Sách Thư Ký Kim Sao Thế? – (Bộ 2 Tập)

Sách thư ký kim sao thế

Mục Lục

5/5 - (2 bình chọn)

.

Mới đầu cuốn sách đã hỏi về Thư Ký Kim, và chắc chắn đây là nhân vật chính rồi. Nhưng có điều cốt truyện nó sẽ thế nào, xoay quanh vấn đề gì và có thật sự hấp dẫn.

Thứ Ký Kim bị làm sao hay chuyện gì đã xảy ra với cô. Vậy thì các bạn phải tìm hiểu thôi nào. Cuốn Sách Thư Ký Kim Sao Thế? cũng có bản phim trên truyền hình được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy nên nếu muốn bạn có thể xem truyền hình sẽ có nhiều tình tiết thú vị và hài hước hơn đó nhé.

Xem thêm :  Reviews Sách Hôm Nay Tôi Thất Tình – Cảm Giác Đó Sẽ Ra Sao?

Mà thực chất nếu bạn xem trên truyền hình nó mới thấy hết được cái hay của nó, từ dàn diễn viên đẹp, đến các tình huống khó đỡ, hài hước, tâm lý…

 Chuyện Gì Đã Xay Ra Với Thư Ký Kim

Thư Ký Kim và Phó Chủ Tịch
Thư Ký Kim và Phó Chủ Tịch

Thực ra chẳng có chuyện gì to tát cả. Chuyện xảy ra với Thư Ký Kim chính là chuyện cô xin thôi việc. Nhưng chuyện to tát ở đây lại là với Lee Young Joon, phó chủ tịch tập đoàn Yoo , bởi vì Thư Ký Kim đang làm thư ký cho ông này và đã phối hợp với ông này như một cặp bài trùng ăn ý. Và giờ thì hai người chia chân , ấy chia tay, và sau đó câu truyện sẽ diễn biến như thế nào…..

xem thêm :  Review Sách Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới – (Bộ 2 Tập)

Có vẻ như nhiều bộ phim được yêu thích của Hàn Quốc luôn yêu thích cái mô tuýt truyện 1 chính , 1 phụ, 1 giàu 1 nghèo. Ví dụ tựa như các bộ phim Vườn Sao Băng hay các thể loại tình cảm sướt mướt khác. Tuy là vậy nhưng vẫn rất thu hút người xem. Giới thiệu qua về các nhân vật trong phim có thể kể đến :

Nhân vật chính của Thư Ký Kim Sao Thế

Thư Ký Kim : Tất nhiên cô này phải là người quan trọng nhất rồi: xinh đẹp, tài năng,  kiêm lái xe cho phó chủ tịch. Trong phim thì nữ đóng vai này là Park Min Young khá xinh đẹp và phù hợp với vai. Công việc của cô luôn là hỗ trợ cho phó chủ tịch, từ công việc, tư vấn.. Hai người này đều khá ăn ý với nhau, Park Min Young có thể nói là có nụ cười tỏa nắng rất thu hút

Park Min Young trong Thư Ký Kim Sao Thế
Park Min Young

Lee Young Joon : Là phó chủ tịch, trong phim thì do Park Seo Joo thủ vai. Là người đàn ông đứng trên đỉnh cao vinh quang và quyền lực. Nhưng anh ta bị tự luyến nặng, yêu thích bản thân quá đà, tự khen. Nhiều lúc gần giống tự kỉ, nhưng mà được cái nhà giàu đẹp trai nên cũng chẳng có gì sai, cuộc sống mà :D.

Phó Chủ Tịch Lee Young Joon
Phó Chủ Tịch Lee Young Joon

Anh tràng tự luyến tới mức cho rằng người nào lấy được anh ta thì sẽ là may mắn lớn. Chẳng biết cái tính cách như vậy do đâu mà ra nhưng chắc chắn phải có ảnh hưởng rất nhiều từ bố mẹ. Cụ thể là cái bà Kim Hye Ok là mẹ của Lee Young Jooon, tới lúc ăn cơm hoặc gặp mặt luôn tự tâng bốc con trai mình ” Ôi con trai của mẹ đẹp trai quá “, ” Ôi con tôi thật hoàn hảo”  làm cho tên này ảo tưởng quá mạnh.

Xem thêm :  Review Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa ( Sách – Nhạc – Phim)

Đã vậy hắn cũng té nước theo mưa cũng nịnh bà mẹ tương tự như vậy, chỉ có người cha là muốn khen mà cũng chẳng được, ông ở nhà với vợ và giao quyền hành công ty cho con trai.

Tựa đề của cuốn Sách Thư Ký Kim Sao Thế  gây thu hút nhưng quả đúng khi đọc thì thấy nó rất hay. Sách cũng có các tình tiết vui nhộn, hài hước. Có ngẫu nhiên không khi thư kí này lại tên Kim. Sao Kim là biểu tượng của cái đẹp và thực chất đẹp theo cách nào thì nhân vật này sẽ hé lộ. Và cô cũng đã có được cảm tình từ Lee Young Joon để một tên khá tự luyến như vậy  thích thú.

Sau khi thôi việc câu chuyện của hai nhân vật này sẽ như thế nào

2 nhân vật chính trong " Thư Ký Kim Sao Thế"
2 nhân vật chính trong ” Thư Ký Kim Sao Thế”

Xem Nơi Bán

Đã có những màn hôn nhau say đắm, anh tràng phó chủ tịch đã thích cô thư ký nhưng bên ngoài thì tỏ ra lạnh lùng, bên trong thì thích bỏ mịa ra được, chẳng qua là không nói đó thôi, họ trao nhau những màn hôn không phải theo kiểu pháp, mà theo kiểu Hàn Xẻng.

Xem thêm :  Sách “Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta” – ( trọn bộ 2 tập)

Đã từng là bộ đôi kết hợp ăn ý và hoàn hảo. Nhưng rồi đến ngày Thư ký Kim xin thôi việc. Phản ứng của vị phó chủ địch sẽ như thế nào đây, chắc chắn là sẽ bất ngờ và trong lòng không vui. Thư Ký Kim đã làm việc tới 9 năm, cả 2 đã hiểu và thực sự đã có cảm tình với nhau nhưng bề ngoài thì vẫn phủ nhận và lạnh lùng.  Rốt cuộc thì bộ đôi này có gì thu hút, cùng theo dõi và đọc cuốn Sách Thư Ký Kim Sao Thế này bạn nhé.

Xem Nơi Bán

Tham khảo thêm :

Xem Phimhttps://www.netflix.com/vn/title/81030241

Wikipedia : https://vi.wikipedia.org/wiki/Th%C6%B0_k%C3%BD_Kim_sao_th%E1%BA%BF%3F

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Linhpham
Linhpham
4 năm trước

Truyện hay quá !!!