Bộ Bài Transparent Tarot – Một Kiểu Bài Hình Học Mới Lạ

5/5 - (1 bình chọn)

Ừm! có rất là nhiều bộ bài – thẻ bài đẹp để bạn lựa chọn. Nếu bạn thích về Tarot có thể tham khảo chuyên mục Bộ Bài Tarot trên website mình nhé. Tarot có nhiều phong cách bài, tùy theo hứng của tác giả, nhưng ít nhất chúng vẫn phải dựa trên các chuẩn bài tarot thông dụng như : Rider waite, marseille, thoth….

Ví dụ mình liệt kệ ra các kiểu bài khác bọt nhau: Bài dạng kí hiệu,kí tự đặc biệt, giống như kiểu các lá phép, bũa ngãi. Đây là bộ Wraithe Sigillum Tarot.

Wraithe Sigillum Tarot

mình đã có liệt kê trong :  7 Bộ Bài Tarot Đẹp Theo Kiểu Bí Ẩn Lạ Lùng các bạn có thể tham khảo nhé.  Ngoài ra thì cũng lại có những kiểu bài kết hợp thành 1 bức tranh hoàn chỉnh khá là đẹp. Ví dụ như bài Bộ Bài Prisma Visions Tarot 5th Edition, nguyên cả bộ bài và 4 nguyên tố trong tarot đều xắp xếp thành 1 bức tranh đẹp có ý nghĩa :

Bộ Bài Prisma Visions Tarot 5th Edition

Nếu bạn yêu thích sự chỉnh chu, nghệ thuật kết hợp thì bộ Prisma Visions Tarot 5th Edition rất là ok đấy nhé. Còn nếu  bạn thích kiểu bài phong cách cổ trang và có cái gì đó cổ xưa của Trung Quốc thì có thể tham khảo Bộ bài Tuế Nguyệt Vô Thanh ( bộ bài lenormand) nghe cái tên đã kêu rồi phải không nào.

Hình ảnh bộ bài tuế nguyệt vô thanh

Tất nhiên là còn nhiều thể loại bài khác mà mình không thể giới thiệu hết được. Trong bài này bạn có thể tham khảo bộ bài Transparent Tarot . Giải bài theo cách xắp xếp hình học. Đúng vậy, cách thức xem bài rất thú vị, thông qua việc xếp đè các lá bài lên nhau để giải đoán.

Bộ Bài Transparent Tarot

Bộ Bài Transparent Tarot

Xem Nơi Bán

Thông Tin Bộ Bài Transparent Tarot

  • Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
  • Tác giả: Emily Carding
  • Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Transparent Tarot có ưu điểm là bộ bài bền do đươc tạo nên từ chất liệu nhựa trong suốt. Cách giải bài thì độc đáo, việc xắp xếp hình học thông qua việc xếp đè các lá bài lên nhau như vậy luôn giúp bộ bài có thể trải ra nhiều tầng ý nghĩa mới lạ, giúp bạn mở rộng ra sự tư duy và suy luận. Bộ bài theo chuẩn bài Rider Waite các bạn nhé. !

Xem Nơi Bán

Các bạn có thể xem thêm :

Một số các chủ đề cho bộ bài tarot :

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận