Bộ Bài Work Your Light Oracle Card – Làm Việc Với Ánh Sáng Của Bạn

Vote

Mình rất yêu thích các bộ bài oracle vì nó đẹp. So với  Bộ Bài Tarot thì bài oracle có ít lá bài hơn, thông thường chỉ có từ 20 đến 50 lá. Tuy vậy Oracle miêu tả rất trực quan 1 chủ đề cho trước, mang ý nghĩa đặc biệt và nó rất hút ánh nhìn người đối diện. Oracle không cần liên kết quá nhiều ý nghĩa logic của tất cả các lá bài giống như theo quy chuẩn của bài tarot. Oracle có thể xoay quanh các chủ đề và 1 lá bài cũng có thể mang một ý nghĩa hoàn toàn độc lập, các chủ đề oracle như:

 • Oracle về tiên tri
 • Oracle truyền cảm hứng
 • Oracle cho lời khuyên
 • Oracle về lịch sử, thần thoại

Bạn có thể tham khảo các bộ bài đẹp trên website dungplus.com/bo-bai  của mình nhé hihi. Hôm nay mình muốn giới thiệu đến các bạn 1 bộ bài oracle cũng rất thú vị, đó chính là Bộ Bài Work Your Light Oracle Card dịch nghĩa chính là : Làm Việc Với Ánh Sáng của bạn . Mình bị thu hút nó bởi chính màu sắc và ánh sáng rất cuốn và bắt mắt. Hình ảnh của bộ bài :

Work Your Light Oracle Card- Hãy Tự Tin Trên Con Đường Ánh Sáng Của Riêng Bạn

Xem Nơi Bán

Thông Tin Bộ Bài 

 • Tác giả: Rebecca Campbell
 • Bao gồm: 44 Lá bài + Sách hướng dẫn

Bộ bài sẽ có 5 bộ ẩn để giúp bạn trên con đường làm sáng tỏ, trên công cuộc tìm kiếm, và trên công việc và những thứ bạn thực sự đang làm, bạn là ai,bạn đang ở đâu, điều bạn mong muốn là gì, những niềm tin và ánh sáng của bạn là gì, và câu trả lời rõ ràng nhất cho ý định của bạn là gì …….

 1. Những lá bài khích lệ (Confirmation cards) sẽ cho bạn hướng dẫn ngay lập tức với vấn đề.
 2. Những lá bài truy vấn (Inquiry cards) sẽ giúp bạn lắng nghe được những lời thầm thì của tâm hồn mình.
 3. Những lá bài truyền dẫn (Transmission cards) kết nối bạn đến với nguồn năng lượng hỗ trợ
 4. Những lá bài hành động (Action cards) hướng dẫn bạn đưa ra hành động phù hợp.
 5. Những lá bài kích hoạt (Activation cards) kích thích chữa lành bên trong bạn.

Và qua đó thế giới bên trong của bạn sẽ dần được khám phá. Hãy mở rộng tâm trí, trực giác của bạn, hãy đón nhận ánh sáng của thế giới kích hoạt niềm tin bên trong bạn.

Có thể mỗi người sẽ có 1 niềm tin khác nhau, và niềm tin đó là của riêng bạn, bởi vậy thông qua bộ bài cũng sẽ tiết lộ những thứ mà bấy lâu nay bạn đã bỏ quên cũng đã từng rất quan trọng với bạn. Bộ bài chờ đợi bạn khám phá và trải nghiệm!. Ở bộ bài cũng rất hữu ích ở các lá đưa ra lời khuyên hành động.

Ví dụ như có những vấn đề, niềm tin của bạn đang bị lung lay, bạn không thể chờ ai đó tư vấn, nếu như cần 1 lời chỉ bảo hành động rõ ràng để bạn thoát ra khỏi sự do dự và phân vân này thì cũng hãy thử rút bài xem nhé.

 

Lá bài nói No – Wait. postpone.Pause.Say no có nghĩa là không nên, không hành động mà hãy chờ đợi

Tất nhiên lá bài nó mang ý nghĩa rất khách quan, nếu rút là No hoặc yes rồi thì không rút lại để tránh làm bạn do dự với câu trả lời. Vì vậy khi xác định dùng những lá bài này hãy tin và thực hiện theo nó để có được giá trị đúng.

Còn đây là một lá Yes. Quá tuyệt vời cho ý định bạn muốn hỏi ” Có”  hay không, hehe cô gái đang làm gì…. thì bạn hãy mua bộ bài để trải nghiệm nhiều hơn và được giải thích chi tiết nhé :D.

 

Xem Nơi Bán

Xem Thêm Các Bộ Bài Oracle Khác :

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận